[giaban]465,000 đ[/giaban]
[tomtat]
Đèn Âm trần ASV - DLR4 15W
- Công suất: 15W
- Kích Thước: ф110Cut out: 75mm
- Ánh sáng 3000k/ 4000k

[/tomtat]
[chitiet]


Đèn âm trần ASV – DLR4 15W với nhiều ưu điểm nổi bật, và có tính linh động cao trong khi thực hiện lắp đặt. Cho nên lựa chọn sử dụng đèn âm trần ASV – DLR4 15W trong chiếu sáng không gian nội thất thực sự là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho người tiêu dùng thông minh hiện nay.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Sản phẩm với kiểu dáng của các bóng LED âm trần thông thường với chóa đèn loa rộng tạo góc sáng tối ưu, lõm rỗng mặt trước không có kính che. Chao đèn thiết kế các đường vân tạo thành 4 lớp xếp chồng lên nhau bảo vệ Chip LED sâu bên trong.
-         Sản phẩm có kích thước lỗ cắt 110 – 140mm, đặc biệt có thiết kế chuyên dụng cho các showroom với kích thước lỗ cắt 180mm có mức giá như sau.
-         Thiết kế của đèn âm trần ASV-DLR4 15W giúp lắp đặt vô cùng dễ dàng với khóa cài đối xứng 2 bên, sử dụng lực của lò xo giúp lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.
-         Sản phẩm đèn âm trần ASV-DLR4 có thiết kế các mức công suất 10W, 12W, 15W, 20W, 30W và 40W với các hiệu ứng ánh sáng đa dạng cho các không gian và sở thích riêng của người tiêu dùng: ánh sáng vàng ấm áp – nhiệt độ màu 3000K, ánh sáng trắng với hiệu ứng màu sắc dịu nhẹ tự nhiên – nhiệt độ 4000K và ánh sáng trắng ngày phù hợp cho không gian hoạt động – nhiệt độ màu 5000K.
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Thiết kế thông minh: Với hệ thống tản nhiệt dạng khe đối xứng kết hợp với chip LED COB giúp dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh cung cấp môi trường hoạt động tối ưu, không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ của các thiệt bị tản nhiệt khác và đồng thời duy trì tuổi thọ lâu dài của bộ đèn.
-         Tiết kiệm và chiếu sáng chính xác: LED COB có tính năng tạo quang thông cao hơn so với các loại chip LED thông thường. Sản phẩm với chip LED cao cấp này có độ quang thông cao hơn 20% so với đèn âm trần sử dụng chip SMD, nâng cao hệ số tiết kiệm điện hơn nữa, giúp người tiêu dùng giảm chi phí điện năng hàng tháng đến 80%. COB có độ hoàn màu cao, đạt 80ra, những dòng đèn dành riêng cho các showroom còn đạt đến 90ra, cung cấp ánh sáng với màu sắc tự nhiên nhất, tái hiện hình ảnh rõ nét từ màu sắc đến hình dáng.
-         Thân thiện với môi trường: Sản phẩm chiếu sáng bền vững trong 15.000 giờ, giảm thiểu số lần thay bóng đèn góp phần giảm thiệu lượng rác thải ra môi trường. Nguồn sáng LED không tạo tia sáng gây hại UV và IR cho môi trường bền vững hơn.
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm