[giaban]660,000 đ[/giaban]
[tomtat]
Đèn Âm trần ASV - DLR5 12W
- Công xuất 12W
- Kích Thước; ф140Cut out: 120mm
- Ánh Sáng: 3000k/ 4000k
- Điều chính góc chiếu 360o

[/tomtat]
[chitiet]


Với nhu cầu trong chiếu sáng của con người ngày càng cao, cho nên để có thể đáp ứng được tất cả những đòi hỏi đó của người tiêu dùng, các nhà sản xuất hiện nay đã liên tục nghiên cứu, đồng thời cải tiến nâng cao chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Trong đó, không thể không kể tới đó là sự ra đời của đèn âm trần ASV – DLR5 12W.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Đèn âm trần ASV – DLR5 12W là giải pháp chiếu sáng của lớp sáng trên cao cung cấp ánh sáng chính đồng thời tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian và hiệu ứng của không khí ấm cúng thân thiện trong gia đình, hay tỏ lòng hiếu khách của những không gian sang trọng tại nhà hàng, khách sạn.
-         Sản phẩm còn có thiết kế dành riêng cho không gian showroom với nhiều ưu điểm thích hợp thu hút ánh nhìn của khách hàng dành cho các sản phẩm trưng bày.
-         Thiết kế độc đáo chao đèn 2 lớp: lớp ngoài như hộp đèn bảo vệ Chip LED và bộ phận quang học; lớp trong với thiết kế linh hoạt có thế xoay chuyển tạo hướng sáng phù hợp sử dụng như đèn chiếu điểm.
-         Toàn bộ sản phẩm đèn âm trần ASV – DLR5 12W được phủ sơn trắng, là màu sắc hài hòa và kích thước tiện lợi dễ phối hợp trong nhiều không gian khác nhau.
-         Thiết kế hiện đại sử dụng thiết bị khóa cài với lực đẩy của lò xo dành cho lắp đặt, giúp quá trình sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn.
-         Đèn âm trần ASV – DLR5 12W sử dụng công nghệ LED COB hiện đại nâng cao độ sáng mang lại hiệu quả chiếu sáng cao hơn và tiết kiệm điện năng hơn nữa, là sản phẩm tiết kiệm năng lượng thay thế cho đèn âm trần sử dụng bóng Compact. Công nghệ LED mang lại cho bạn hiệu quả, tiết kiệm điện năng đáng kể (giảm 80% năng lượng tiêu hao) ngay tức thì.
-         Một bóng đèn tin cậy chiếu sáng lâu dài và bền vững. Với tuổi thọ được tính toán kỹ càng theo nguyên lý 70 của Philips, đạt 15.000 giờ, giúp giảm thiểu những phiền toái do phải thay thế thường xuyên khi sử dụng các nguồn sáng chỉ có tuổi thọ 1.000 giờ như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt. LED chiếu sáng bền vững và thân thiện với môi trường, giảm thiểu các tác nhân gây hiệu ứng nhà kính: không tạo các tia sáng UV hay IR.
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm