[giaban]550,000 đ[/giaban]
[tomtat]
Đèn Âm trần ASV - DLR7- 8W
- Công xuất: 8W
- Kích thước: ф140Cut out: 110mm
- Ánh sáng: 3000k/ 4000k/ 5000k
[/tomtat]
[chitiet]


Bên cạnh những thiết bị nội thất thông thường, ánh sáng cũng là nhân tố được quan trọng giúp tôn tạo vẻ đẹp không gian. Thông qua các kiểu dáng, hiệu ứng màu sắc ánh sáng đặc sắc, tính năng tiết kiệm điện và chiếu sáng lâu dài, những bóng đèn chiếu sáng LED đang là thiết bị được ưa chuộng trong chiếu sáng hiện nay. Đèn âm trần ASV-DLR7-8W là một kiểu dáng được cải tiến với ứng dụng LED tân tiến.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Thiết kế kiểu dáng đèn led âm trần hình chuông thông thường như các loại bóng âm trần khác, nhưng cái tiến với 2 lớp máng cách biệt: viền đèn nhôm bên ngoài tạo dáng và che chắn cho bộ chíp LED bên trong. Chao đèn nhỏ chứa chip LED bên trong tráng sơn bóng tại cảm giác sáng bóng như thủy tinh tọa ra tương phản phù hợp với ánh sáng.
-         Thiết kế thông minh của thiết bị đèn âm trần ASV-DLR7-8W là khe tản nhiệt: Các khe tản nhiệt chất liệu nhôm được lắp đặt dạng xen kẽ đối xứng giúp dẫn nhiệt nhanh đến bộ phận tản nhiệt, cho bộ đèn hoạt động ổn định và lâu dài hơn.
-         Kiểu dáng lắp đặt nhanh chóng và an toàn: với khuy cài dùng lực đẩy của lò xo bọc nhựa cách điện cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.
-         Thiết kế tối ưu về năng lượng sử dụng công nghệ LED COB giảm công suất chiếu sáng.
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
-         Tiết kiệm năng lượng và chi phí: Đèn âm trần ASV-DLR7-8W là những sản phẩm được đánh giá cao trong chiếu sáng tiết kiệm năng lượng nhờ sử dụng công nghệ điôt phát quang – chiếu sáng trực tiếp. COB là công nghệ LED cải tiến nhất trong lĩnh vực chiếu sáng hiện tại với sự kết hợp nhiều mắt LED trên bản vi mạch giúp giảm công suất phát sáng, cho bạn hiệu quả cao hơn 20% so với LED thông thường, tiết kiệm năng lượng tốt hơn.
-         Đèn âm trần ASV-DLR7-8W với tuổi thọ cao đạt 15.000, giúp bạn giảm thiểu chi phí thay mới bóng đèn và thời gian thay đổi lắp đặt bóng mới quá thường xuyên. Tính trung bình, đèn âm trần ASV-DLR7-8W giúp bạn giảm 7 lần tần suất thay bóng so với sử dụng bóng đèn âm trần sợi đốt.

-         Thân thiện với môi trường: Đèn âm trần ASV-DLR7-8W còn là sản phẩm được đánh giá là nguồn sáng thân thiện với môi trường nhờ tính năng chiếu sáng không tạo ra các tia sang gây lão hóa, phai màu đồ vật như tia UV, hay tia hồng ngoại tạo nhiệt gây khó chịu tới môi trường.
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm