[giaban]500,000 đ[/giaban]
[tomtat]
Đèn Âm trần ASV - DLR9- 12W
- Công xuất: 12W
- Kích thước:ф90Cut out: 75mm
- Ánh sáng: 3000k/ 4000k/ 5000k
[/tomtat]
[chitiet]


Đèn âm trần ASVB-DLR9 – 12W là một thiết đặc biệt của dòng đèn âm trần dạng lon với sự kết hợp màu sắc, công nghệ hiện đại trong một thiết kế chiếu sáng trang trí. Nguồn sáng LED hài hòa với tính năng phát sáng không chói, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Sản phẩm phối hợp của 2 sắc màu tương phản trắng và đen trong một thiết kế thanh lịch hài hòa cho nhiều không gian. Cấu trúc đèn dạng ống lon với chíp LED gắn sâu, khóa cài chắc chắn hộ trợ lắp đặt hiệu quả. Hệ thống tản nhiệt dạng khe đối xứng và chất liệu nhôm là ưu điểm cho hiệu quả hoạt động lâu dài, ổn định.
-         Bộ đèn âm trần ASVB-DLR9 – 12W sản xuất ở hai mức công suất phổ biến 8W và 12W, mức giá lần lượt là 528.000 đ và 550.000 đ trong công nghệ LED cung cấp ánh sáng chức năng cao mà vẫn tiết kiệm điện năng. Kích thước nhỏ gọn và tiện lợi với lỗ cắt 95mm, thích hợp với nhiều diện tích không gian.
-         Đèn LED âm trần ASVB-DLR9 là giải pháp chiếu sáng bền vững và tiết kiệm chi phí
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
-         Tiết kiệm chi phí sử dụng: Ưu điểm của đèn âm trần ASVB-DLR9 – 12W là tính năng tiết kiệm năng lượng. Sử dụng kết hợp nhiều chíp LED trong một bản vi mạch với tổng công suất thấp giúp giảm điện năng tiêu hao khi chiếu sáng, đèn giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản đáng kể tiền điện hàng tháng với hệ số tiết kiệm điện cao gấp 2 lần so với bóng đèn Compact.
-         Tiết kiệm chi phí bảo trì: Với một bóng đèn LED tuổi thọ 15.000 giờ, cung cấp một nguồn sáng bền bỉ trong 15 năm (với tính toán trong điều kiện tiêu chuẩn chiếu sáng trung bình 2.7 giờ/ngày, liên tục trong 365 ngày). Do đó, bộ đèn là giải pháp giúp bạn giảm chi phí và thời gian thay thế và lắp đặt mới.
-         Thiết bị chiếu sáng bền vững: Đèn âm trần ASVB-DLR9 – 12W chiếu sáng thân thiện với môi trường. Bên cạnh chất liệu có thể tái chế giảm lãng phí tài nguyên và lượng rác thải. Sản phẩm không tạo tia sáng gây lão hóa, phai màu đồ vật – tia UV, hay không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ không gian và các thiết bị nhiệt độ khác. Các thiết bị và chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại là đặc điểm góp phần giảm thiểu các tác nhân xấu ảnh hưởng đến môi trường.
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm