[giaban]990,000 đ[/giaban]
[tomtat]
ASVB-DLR1-30W

Đèn led COB âm trần
3000k/4000k/5000K/ф180
[/tomtat]
[chitiet]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng với mẫu mã và thương hiệu khác nhau, giá thành cũng đa dạng. Để có thể lựa chọn cho căn hộ của gia đình mình một loại đèn chiếu sáng thật ưng ý là điều không hề đơn giản. Quý khách hàng có thể tham khảo bải viết dưới đây để tìm hiểu về một dòng sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu chiếu sáng Philips, đó là đèn âm trần ASV – DLR1 30W.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Đèn âm trần ASV – DLR1 30W sử dụng công nghệ LED tiên tiến nhất nâng cao hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng là giải pháp bền vững mới trong chiếu sang nội thất hiện đại.
-         Sản phẩm sử dụng thiết bị LED qua công nghệ Chip on Board (COB) tập hợp nhiều chíp LED trên một bản mạch điện tử vô cùng nhỏ. Vì vậy, đèn led âm trần COB lỗ cắt 110mm, phù hợp với nhiều kích thước không gian và được ưa chuộng với nhiều ưu điểm hơn
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
-         Tiết kiệm điện và phát sáng tốt hơn: Đèn âm trần ASV – DLR1 30W sử dụng bản mạch kết hợp nhiều mắt LED giúp nâng cao độ phát sáng.
-         Đèn với công nghệ LED COB tiên tiến có quang thông cao hơn 20% so với dòng LED SMD, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu hao.
-         Một bóng đèn âm trần ASV – DLR1 30W có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 90% so với các dòng đèn âm trần sợ đốt cùng độ sáng.
-         Tản nhiệt hiệu quả giúp nâng cao tuổi thọ của bộ đèn: đèn âm trần ASV – DLR1 30W kết hợp nhiều chip LED công suất thấp trên bản mạch nhôm giúp giảm tản nhiệt và dễ dẫn nhiệt tới bộ tản nhiệt cần thiết kéo dài thời gian hoạt động của bộ đèn. Bộ đèn có tuổi thọ 20.000 giờ, cao hơn các dòng LED âm trần thông thường với 15.000 giờ.
-         Phát sáng đồng đều với diện tích lớn hơn: Sự kết hợp của nhiều chíp LED trong bộ đèn giúp tạo ánh sáng với diện tích bao phủ rộng hơn và hiệu ứng ánh sáng nhất quán, đồng đều mang lại hình ảnh đồ vật chân thực và chính xác nhất.
-         Sản phẩm được thiết kiểu dáng hình chuông: Mặt lõm với chao đèn nhôm chắc chắn bảo vệ chip LED tránh các tác nhân va đập, trầy xước. Bộ đèn âm trần được thiết kế với 3 hiệu ứng màu sắc ánh sáng thông dụng: ánh sáng trắng ấm – 3000K, ánh sáng trắng tự nhiên – 4000K và ánh sáng trắng ngày – 6500K cho bạn lựa chọn phù hợp với từng không gian, sở thích phù hợp.
ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
Đèn âm trần ASV – DLR1 30W là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng và bền vững cho không gian kiến trức nội thất của khu nhà ở, chung cư, hay thậm chí là không gian rộng lớn tại các văn phòng, khu mua sắm, sảnh khách sạn,…..
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm