[giaban]495,000 đ[/giaban]
[tomtat]

ASVB-DLR3-8W
Đèn led COB âm trần
3000k/4000k/5000K/ф95
[/tomtat]
[chitiet]

Một trong những thiết kế không thể không kể đến đối với các thiết bị chiếu sáng đó là dòng lắp đặt âm trần. Đây là kiểu lắp đặt phổ biến của các khu vực văn phòng, trung tâm thương mại, mua sắm, tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn âm trần ASV - DLR3 8W.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Với kích thước nhỏ gọn mang kiểu dáng hình chuông, chóa đèn âm trần ASV - DLR3 8W rộng với 2 lớp viền sơn trắng bên trên hộp đèn tạo thành 3 lớp bảo vệ Chip LED sâu bên trong.
-         Sản phẩm thiết kế có các kích thước khác nhau phù hợp cho từng diện tích
-         Đèn được thiết kế khóa cài với lò xo lực đẩy dễ dàng, cho việc lắp đặt tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất. Sản phẩm có các hiệu ứng ánh sáng thông dụng cho từng không gian, sở thích nơi chiếu sáng: ánh sáng vàng – 3000; ánh sáng tông tự nhiên – 4000K và ánh sáng trắng – 5700K.
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
-         Chiếu sáng tối ưu và an toàn: Với thiết kế từ những nguồn driver và chất liệu cao cấp của Philips, đèn âm trần ASV - DLR3 8W là giải pháp chiếu sáng mang hiệu ứng màu sắc rõ ràng, ánh sáng phát trực tiếp nhanh chóng không gây hiện tượng nhấp nháy, giảm các tác hại xấu tới thị lực. LED tạo nguồn sáng đồng đều mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu.
-         Tiết kiệm năng lượng: Công nghệ LED COB chiếu sáng từ tổ hợp các chíp LED công suất thấp, giúp giảm điện năng tiêu hao đến 80% so với các bóng đèn âm trần sợi đốt, tăng khả năng tiết kiệm điện gấp 2 lần so với bóng đèn Compact.
-         Chiếu sáng vô cùng dài: Đèn âm trần ASV - DLR3 8W thiết kế hệ thống tản nhiệt khe đối xứng từ chất liệu nhôm giúp bộ đèn thoát nhiệt nhanh, đảm bảo hoạt động ổn định góp phần giúp đèn có tuổi thọ cao hơn các dòng đèn led thông thường. Sản phẩm có tuổi thọ đạt 15.000 giờ, chiếu sáng hoàn hảo trong 15 năm (tính trung bình chiếu sáng 2.7 giờ/ngày liên tục 365 ngày trong điều kiện môi trường tối ưu).
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm