[tintuc]

Việc lựa chọn loại đèn Led âm trần Philips phù hợp với mỗi không gian của ngôi nhà; tôn lên được sự sang trọng, sáng tạo của thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại đèn Led âm trần thường được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ. 


Đèn led âm trần và cách bố trí hợp lý cho gia chủ
Đèn led âm trần và cách bố trí hợp lý cho gia chủ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Đèn Led Philips âm trần của người tiêu dùng ngày càng nâng cao bởi những ưu điểm của loại đèn này mang lại như:

  • Mẫu mã đa dạng, điều này giúp cho  bạn có thể thoải mái sáng tạo trong việc thiết kế cho căn nhà của mình.

Ánh sáng phân bố đồng đều khắp căn phòng, không nhấp nháy, không phát ra tia có hại nên rất thân thiện với con người và môi trường xung quanh.

Chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lên đén hàng chục nghìn giờ, nhưng chi phí bạn phải bỏ ra là một chi phí vừa phải.


Việc lựa chọn loại đèn Led âm trần Philips phù hợp, sao cho phù hợp với mỗi không gian của ngôi nhà; tôn lên được sự sáng trọng, sáng tạo của thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại đèn Led âm trần thường được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ.

Phòng khách: 
Đây là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, dùng để tiếp khách và là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nên thường có diện tích rộng nhất và được thiết kế đẹp nhất. Vì vậy những bóng đèn led âm trần Philips công suất 5w đến 7w đặt cách từ 1m đến 1.5m là phù hợp.
Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm đèn hắt khe trần Philips tạo sự nổi bật cho thiết kế, hay đèn Led âm trần có góc chiếu hẹp để chiếu sáng, tô điểm cho vật dụng như bình hoa, bể nuôi cá, tranh treo tường...Phòng ngủ:
Phòng ngủ là không gian để các thành viên gia đình thư giãn và nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng sống, vì vậy việc bố trí đèn Led Philips âm trần cũng cần phải được chú trọng. bạn cần sử dụng những loại đèn Led trang trí có góc chiếu hẹp đẻ tạo ánh sáng dịu nhẹ, cảm giác thư giãn như: Đèn Led âm trần góc chiếu hẹp, đèn âm tường, đèn Led hắt khe tường với công suất thấp, độ sáng phù hợp.
Về việc lắp đặt, bạn nên chiếu sáng cuống sàn hoặc đồ vật, tránh chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ gây khó chịu, chói mắt.

Tác giả bài viết: VNLight
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm