[tintuc]

Phân phối bóng đèn led philips ở đâu, luôn luôn là đề tài mà nhiều người tiêu dùng muốn nhận được câu trả lời thỏa đáng, tiền bạc của người tiêu dùng phải đặt vào chỗ mong muốn, nay chúng tôi giới thiệu địa điểm bán đèn led philips an toàn tuyệt đối. Đến với VNLight chúng tôi cam kết bán bóng đèn led philips chính hãng của Tập đoàn Philips, những sản phẩm của chúng tôi khi bán ra thị trường đều được kiểm nghiệm và bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.


Đèn led philips bán ở đâu ?

Phân phối bóng đèn led philips ở đâu

Trên thị trường hiện nay rất nhiều nhà cung cấp đèn led philips, nhưng chúng ta những người tiêu dùng có biết đâu là nhà phân phối chính hãng. Những sản phẩm ngoài thị trường kia có đảm bảo được ánh sáng cũng như nhu cầu tiết kiệm điện cho chúng ta, rất nhiều câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng, nên chọn đèn philips ở đâu cho an toàn.

Đèn led philips bán ở đâu ?
Nhiều người tiêu dùng đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, khi tràn lan các sản phẩm của philips hiện nay. Trên thị trường, chúng tôi vinh dự là nhà phân phối đèn led philips chính thức tại Việt Nam, cam kết chỉ bán hàng Philips chính hãng với đầy đủ các chứng từ về hàng hóa như CO, CQ, Hóa đơn GTGT...
VNLight cam kết bán bóng đèn led philips chính hãng của Tập đoàn Philips, những sản phẩm của chúng tôi khi bán ra thị trường đều được kiểm nghiệm và bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong vòng 2 năm khi sản phẩm của người tiêu dùng gặp vấn đề do nhà cung cấp. Hơn thế nữa các sản phẩm chiếu sáng philips đều được đo độ tiết kiệm điện đạt mức 85% tiết kiệm điện năng só với bóng đèn sợi đốt cũ. Để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất hãy đến trải nghiệm sản phẩm tại công ty VNLight bóng đèn led philips tại Hà Nội.

Showroom: Số 646, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà NộiĐèn led philips giá rẻ chính hãng cho người tiêu dùng
Để đảm bảo các mặt hàng bán ra tận tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất, luôn là vấn đề mà nhiều người nghĩ đến. Vậy như thế nào là có được sản phẩm rẻ nhất, sản phẩm rẻ nhất là sản phẩm phải đi đôi với chất lượng tốt nhất.
Những lý do và nhiều câu hỏi nhà tiêu dùng đặt ra thì vấn đề đó VNLight nay đã đáp ứng được. Chất lượng sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường luôn là tốt nhất, không có tia cực tím và bức xạ hồng ngoại làm ảnh hưởng tới cơ thể con người, đèn led thân thiện với môi trường, thuận tiện lắp đặt, không gây cận thị, mỏi mắt… giá thành cạnh tranh bảo hành dài hạn.
1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 2 NĂM
Đến với nhà phân phối đèn led Philips VNLight là người tiêu dùng đã lựa chọn đúng mục đích chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. VNLight phân phối đèn led philips giá sỉ khắp Việt Nam.
LỰA CHỌN THÔNG MINH - CHO GIA ĐÌNH KHỎE MẠNH

Tác giả bài viết: VNLight

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm