[giaban]4,100,000 đ[/giaban]
[tomtat]ĐÈN NHÀ XƯỞNG 150W
- Mã SP: HBR1
- Số lượng chip led : 3 COB
- Công xuất: 150W
- Quang thông: 15 000 lm
- Góc chiếu: 180o
- Nhệt độ mầu: 3000/4000/5000k
- Hệ số hoàn mầu: > 85%
- Công xuất 50w
- Điện thế 220- 240v
- Kích thước: ∅500 

[/tomtat]
[chitiet]

Đèn led nhà xưởng 150 W là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng để chiếu sáng cho các phân xưởng, nhà máy - những không gian rộng lớn cần những bóng đèn Led có công suất chiếu sáng cao hơn những loại đèn thông thường. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Đèn led nhà xưởng 150W được chế tạo sử dụng hợp kim nhôm là nguyên liệu chính có thể đảm bảo được độ bền  và sự chắc chắn của sản phẩm. Với thế mạnh là công suất cao (150W) của 3 chip led thì không gian chiếu sáng của nó có thể lên tới 100m tới 300m vuông.
-         Đèn led nhà xưởng 150W được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng cao, dây chuyền công nghệ hiện đại nên có được những thuộc tính nổi bật sau:
+ Sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim nhôm là nguyên liệu chính giúp cho đèn có khả năng thoát nhiệt nhanh sau nhiều giờ chiếu sáng.
+ Chip led được bao bởi lớp bảo vệ có khả năng chống lóa bảo vệ thị giác cho công nhân khi làm việc.
+ Nhiệt lượng tỏa ra ít, tia sáng bóng đèn led chiếu ra không có các tia cực tím có hại, và hoàn toàn thân thiện với môi trường làm việc.
+ Hiệu suất phát sáng cao (>90%) nhờ đó đèn có thể sử dụng thay thế cho bóng đèn sợi đốt có công suất 600W, treo với độ cao từ 9m đến 10m, rất thích hợp sử dụng nơi nhà xưởng yêu cầu điều kiện ánh sáng để nhận biết  rõ đặc điểm của vật; Đèn có chỉ số hoàn màu cao (Ra > 80)
Đèn led nhà xưởng 150W rất đơn giản khi lắp đặt, có thể sử dụng trong môi trường không ổn định về nhiệt độ độ ẩm mà vẫn hoạt động rất bình thường.
+ Ánh sáng phát ra: có màu vàng trắng giảm thiểu mỏi mắt khi nhìn dưới ánh đèn lâu.
+ Sử dụng 3 chip led công nghệ hiện đại, công suất 50W/ mỗi chip led, có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng phát ra đồng đều mọi vị trí chiếu sáng, góc quang rộng hơn, tránh sự tản nhiệt cục bộ. Đèn led nhà xưởng 150W được sản xuất đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng.
+ Có một lớp silicon ngăn giữa bộ phận tản nhiệt và ba chip led, có tác dụng chống bụi bẩn lên chip led.
+ Hệ số sông suất bộ nguồn đạt 0.97, giảm tiêu thụ điện năng hơn các bóng đèn khác.
ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
Đèn led nhà xưởng 150W sử dụng để chiếu sáng trong các nhà xưởng, phân xưởng, nhà kho,... đều là các không gian rộng rãi phục vụ cho nhu cầu làm việc của con người.
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm