[giaban]1,500,000 đ[/giaban]
[tomtat]ĐÈN NHÀ XƯỞNG 50W
- Mã SP: HBR1
- Công xuất: 120
- Quang thông: 5000 lm
- Góc chiếu: 180o
- Nhệt độ mầu: 3000/4000/5000k
- Hệ số hoàn mầu: > 85%
- Công xuất 50w
- Điện thế 220- 240v
- Kích thước: ∅410  
[/tomtat]
[chitiet]


Đèn led nhà xưởng là loại đèn được thiết kế đặt biệt trong việc chiếu sánh cho nhà kho, nhà xưởng, đèn led nhà xưởng loại 50W ra đời với mục đích thay thế cho các loại đèn cao áp có công suất tương đương 100W khác mà vẫn đảm bảo yếu tố về độ sáng và tiết kiệm điện năng hoàn hảo. Hôm nay chúng ta cùng tim hiểu về loại đèn led nhà xưởng 50W.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Đèn led nhà xưởng 50W sử dụng chip Led công nghệ cao siêu sáng, siêu bền, với hiệu suất phát quang lên tới 120lw/W. Vì vậy đèn này có khả năng tạo ra nguồn sáng mạnh, giúp thuận lơi hơn cho việc chiếu sáng ở những không gian rộng lớn.
-         Phần chóa đèn led nhà xưởng 50W làm bằng vật liệu nhôm tinh khiết được đánh bóng bề mặt giúp cho việc phản xạ ánh sáng gần như đạt hiệu quả 100%, cùng với đó là hình sáng của chóa sâu hay nông phụ thuộc vào diện tích, kích thước nhà xưởng rộng hay hẹp, đèn led sử dụng một thấu kính gương lồi bên ngoài có tác dụng bảo vệ đèn khỏi bụi bẩn, độ ẩm,… trong môi trường đặc trưng của nhà xưởng.
-         Ánh sáng của đèn khá mạnh, tương đương với loại đèn cao áp có công suất gấp 2 lần. Ánh sáng trắng tự nhiên không chói lóa, không phát ra tia có hại đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc
-         Thời gian sử dụng đèn vào khoảng 30.000h, cao gấp 7 lần so với các loại đèn sợi đốt và halogen truyền thống.
-         Đèn led nhà xưởng 50W sử dụng điện áp công nghiệp 100- 240V, 50/60HZ. Hệ số công suất của bộ nguồn đạt 0.95 gây tổn hao rất ít lên bộ đèn. Khi chiếu sáng hầu như đèn không tỏa ra nhiệt do hầu hết điện năng sử dụng cho việc chiếu sáng, giúp giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng hơn gấp nhiều lần so với loại đèn thông thường.
-         Bộ nguồn của đèn thiết kế tách biệt với bộ phận tản nhiệt giúp nâng cao tuổi thọ của bộ nguồn và tránh ảnh hưởng trong quá trình làm việc,
-         Vỏ và bộ nguồn đèn nhà xưởng 50W được làm bằng hợp kim nhôm đúc giúp cho quá trình tản nhiệt của bộ đèn được tốt nhất cũng bảo về bộ đèn
ÚNG DỤNG SẢN PHẨM

Với những đặc tính vượt trội trong cấu tạo cũng như khả năng chiếu sáng, đèn led nhà xưởng 50W rất thích hợp dùng chiếu sáng trong các phân xưởng hay nhà máy, nhà kho, các bãi đỗ xe, trạm xăng.
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm