[giaban]5,000,000 đ[/giaban]
[tomtat]ĐÈN ĐƯỜNG 150W
- ASV- STR- 150W
- Công xuất: 150w
- Quang thông: 1500lm
- Nhiệt độ mầu: 3000/4000/5000k
- Chỉ số hoàn mầu: > 80%
- Tuổi thọ: 30 000- 35 000h
- Kích thước : 850x 335x 90 mm
- Bảo hành: 24 Tháng
- Điện thế: 220- 240v

[/tomtat]
[chitiet]


       Đèn đường là một trong những sản phẩm chiếu sáng vô cùng cần thiết đối với các cung đường. Cũng chính vì sản phẩm được dùng để chiếu sáng ngoài trời nên những thiết kế cấu tạo của đèn đều mang những đặc trưng riêng biệt. Đèn có nhiều công suất khác nhau, trong đó phải kể đến mức công suất 150W.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-          Đèn đường 100W Philips là thiết kế dành riêng cho chiếu sáng cung đường, chiếu sáng khu phố với các tính năng chống lại ảnh hưởng của bụi xâm nhập hay nước dội lên từ mọi hướng – một thiết bị hoàn hảo cho chiếu sáng ngoài trời.
-              Thiết kế gắn 3 chip LED song song với tổng công suất 150W trên một bảng đèn thiết kế đẹp mắt thon gọn như đèn pha led. Với tạo khối dẹt, hình thoi thường có của bóng đèn đường với kết nối cột đèn sẵn có giúp lắp đặt nhanh chóng với hệ thống hiện thời.
-              Sản phẩm thiết kế theo phương pháp đúc khuôn kín, với chất liệu đảm bảo an toàn và độ ín theo chuẩn IP65 dành cho các thiết bị chiếu sáng ngoài trời: tránh xâm nhập của các vật thể có kích thước từ 1mm như bụi, cát; đồng thời chống lại sự xâm nhập của nước, mưa lớn, chống thấm.
-             Sản phẩm với công nghệ LED chiếu sáng với chùm sáng bất đối xứng, ánh sáng đồng đều, bao phủ không gian lớn và quan trọng là ánh sáng không chói đảm bảo an toàn cho mọi cung đường.
-           Đèn đường 150W Philips là chiếu sáng thay thế trực tiếp cho các giải pháp chiếu sáng bóng đèn Sodium 250W, cung cấp đầy đủ cường độ sáng với công suất tiêu hao thấp hơn, tăng hệ số tiết kiệm điện lên gấp 2 lần.
-             Một sản phẩm chiếu sáng công cộng với tuổi thọ đạt 15.000 giờ, chiếu sáng bền vững trong vòng 5-7 năm (nếu tính trung bình chiếu sáng 6-8 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày)
     ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
        Đèn đường 150W Philips là giải pháp chiếu sáng công cộng dành cho các đô thị hiện đại với mục tiêu phát triển bền vững: Không chỉ chiếu sáng với tổng chi phí thấp nhờ giảm thiểu các chi phí vận hành và chi phí bảo trì; ánh sáng LED của đèn không tạo tia sáng gây lão hóa như tia tử ngoại, giảm thiểu lượng khí CO2 trong bầu khí quyển. Sản phẩm được kiểm định đạt chuẩn RoHs, không chứa các chất thủy ngân, chì, cho bạn một nguồn sáng tin cậy.
[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm