[giaban]6,600,000 đ[/giaban]
[tomtat]ĐÈN ĐƯỜNG 200W
- ASV- STR- 200W
- Công xuất: 200w
- Quang thông 2000lm
- Nhiệt độ mầu: 3000/4000/5000k
- Chỉ số hoàn mầu: > 80%
- Tuổi thọ: 30 000- 35 000h
- Kích thước : 880x 335x 90 mm
- Bảo hành: 24 Tháng
- Điện thế: 220- 240v

[/tomtat]
[chitiet]
Mỗi sản phẩm chiếu sáng khác nhau được thiết kế phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau. Cũng vì lẽ đó mà thiết kế của chúng cũng có những đặc trưng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là sản phẩm đèn đường 200W Philips.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
-         Thiết kế dành riêng cho chiếu sáng đường phố với chùm sáng thiết kế kiểu bất đối xứng cho hiệu quả phân bổ ánh sáng phù hợp với các không gian đường phố, lối đi các khu chung cư, khu trung tâm thương mại, bãi đỗ xe,…
-         Đèn đường 200W Philips thiết kế gắn 4 mắt led với tổng công suất 200W tương đương với dòng đèn pha led trên vỏ bóng đèn dẹt dạng hình thoi đảm bảo ánh sáng bao quát cho không gian đường phố với hiệu quả năng lượng và thẩm mỹ.
-         Sản phẩm với hiệu suất phát quang lớn, 85lm/W chiếu sáng tiết kiệm điện năng giảm chi phí vận hành thay thế cho chiếu sáng với bóng đèn cao áp SON 100-150W với độ sáng ổn định hơn.
-         Chiếu sáng vô cùng dài, với 30.000 giờ là lựa chọn đầu tư tuyệt với dành cho đường phố đô thị hiện đại mang lại vẻ đẹp cảnh quang sáng rõ mà không cần mất nhiều thời gian và chi phí và quá trình bảo trì trong một khoảng thời gian đủ dài 10-15 năm.
-         Đèn đường 200W Philips chiếu sáng phù hợp cho ứng dụng ngoài trời với thiết kế kín, chống các tác nhân bụi, hạt nhỏ có kích thước 1mm, và chống sự xâm nhập của nước phun từ mọi hướng cho đường phố an toàn.
-         Hiệu ứng LED tạo độ sáng vừa đủ cho khu vực năng động với cường độ sáng cao như các đường phố, bãi đỗ xe mà không gây chói, an toàn cho các phương tiện và người tham gia giao thông vào ban đêm. Thiết kế với hiệu ứng màu sắc ánh sáng phù hợp nhất dành cho không gian ngoài trời: ánh sáng trắng – nhiệt độ màu 5700K.
-         Thiết bị chiếu sáng với công nghệ LED và kiểu dáng mới giúp tạo nên vẻ đẹp của đô thị vừa thân thiện với môi trường: Chất liệu dễ dàng tái chế và tuổi thọ lâu dài là ưu điểm giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. LED còn là tia sáng an toàn không tạo các tia sáng gây ảnh hưởng đến nhiệt độ (tia IR) hay tia sáng gây lão hóa như tia UV – nhờ vậy bảo vệ đôi mắt và sức khỏe con người.

[/chitiet]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm